Gửi tin nhắn
Details of some deployments
Tất cả các trường hợp
Homecable

Hệ thống mạng cáp gia đình được thiết lập bởi Gospell vào tháng 7 năm 2011 và đã trở thành một trong những hệ thống HFC được ưa chuộng nhất trong khu vực phát sóng kỹ thuật số của Ấn Độ. Là một đại diện hàng đầu của Gospell Products, không chỉ trong hệ thống đầu cuối chuyên nghiệp, mà còn trong các hệ thống quản lý và các hộp Set-Top khác nhau, giải pháp Hệ thống mạng cáp gia đình đã được chứng minh là một trong những giải pháp được sử dụng nhiều nhất thị trường.

Bằng cách sử dụng giải pháp này do Gospell phát triển và cung cấp, Home Cable có thể cung cấp cho người đăng ký tới 383 chương trình video kỹ thuật số, bao gồm 27 chương trình HD cho phép trải nghiệm giải trí hoàn chỉnh. Giải pháp này sử dụng kết hợp bộ giải mã 4 bit tốc độ bit thấp MPEG-2 / H.264 và bộ mã hóa chuyên nghiệp HD. Sau khi mã hóa sau đó ghép kênh dựa trên IP, xáo trộn và điều chế diễn ra thành 32 tần số. Tín hiệu này sau đó được truyền qua mạng HFC đến các thiết bị đầu cuối khác nhau. Hệ thống truy cập có điều kiện của Gospell cũng được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu và nội dung. Bằng cách cung cấp các dịch vụ xáo trộn, Gospell và Home Cable có thể đảm bảo rằng nội dung được bảo mật và được bảo vệ và giải pháp đảm bảo rằng chỉ những người có quyền xem mới có thể xem.

Bằng cách sử dụng các hộp set-top lớn của Gospell, điều này cho phép Home Cable System cung cấp các mức Set-Top Box khác nhau, tùy theo yêu cầu của người đăng ký, chẳng hạn như MPEG-2 Zapper, MPEG-2 Zapper với chức năng PVR và H. 264 Hộp set-top HD.

Giải pháp này đã cho phép Home Cable cung cấp dịch vụ cho hơn 150.000 người đăng ký hiện tại, với con số này dự kiến ​​sẽ tăng nhanh chóng. Đồng thời, các mạng mới cũng đang được xây dựng để trang trải các khu vực mới và cho phép nhiều người dùng trên khắp Ấn Độ nhận được DTV hơn.