Gửi tin nhắn
Nhà

Gospell Digital Technology Co.,ltd

Gospell Digital Technology Co.,ltd

1 2 3
Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd
chenzhou Thâm Quyến chengdu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GOSPELL
Số nhân viên : 4000~5000
Doanh thu hàng năm : 200,000,000-300,000,000
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Gospell Digital Technology Co., Ltd. ( mã cổ phiếu: 002848) là một doanh nghiệp công nghệ cao trong lĩnh vực thông tin điện tử.Nó được công nhận là một "công ty tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thông tin điện tử" và là một "công ty công nghệ cao chính của Kế hoạch đuốc quốc gia" ở Trung QuốcNó là một doanh nghiệp hàng đầu và là doanh nghiệp xương sống trong ngành công nghiệp truyền hình truyền hình và dịch vụ truyền hình vệ tinh.là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất thông tin điện tử ở tỉnh Hunan và được quốc tế công nhận là một doanh nghiệp thương hiệuNó cũng được công nhận là một đơn vị toàn quốc tuân thủ hợp đồng và đáng tin cậy và một doanh nghiệp chất lượng và toàn vẹn của Trung Quốc.Công ty được thành lập vào năm 1993 và thành lập Chenzhou Gospell Digital Technology Co.., Ltd. vào năm 2001. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. Vào năm 2020, Công ty Phát triển Đầu tư Weifang Bincheng trở thành cổ đông kiểm soát của công ty,với Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước Weifang trở thành người kiểm soát thực tế của công tyCông ty có trụ sở tại Công viên Công nghiệp Gospell, quận Suxian, thành phố Chenzhou, tỉnh Hunan. Nó có tám công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn: Chengdu Tongcy Digital System Co., Ltd.,Chenzhou Gospell Digital Technology Co.., Ltd., Chenzhou Gongtian Electronic Ceramic Technology Co., Ltd., Chenzhou Gospell Precision Manufacturing Co., Ltd., Gospell Digital Technology (Shandong) Co., Ltd.,Gospell Digital Technology Hong Kong Co.., Ltd., Công ty con của Gospell Digital Technology India và Shenzhen Qianhai Xutian Communication Co., Ltd. Nó điều hành một cơ sở sản xuất, bao gồm năm xưởng lớn: xưởng SMT,Hội thảo DIP, xưởng lắp ráp, nhà máy đúc phun, và nhà máy phần cứng, với tổng cộng 45 dây chuyền sản xuất.

 

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Gospell tự hào có một ma trận R & D công nghệ tinh vi và đã nắm vững hơn 20 công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực âm thanh và video.Một số đổi mới công nghệ đã được công nhận là "sản phẩm mới chủ chốt quốc gia" và "những thành tựu khoa học và công nghệ cấp tỉnh"," và đã nhận được "Giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ của tỉnh Hunan".công ty đã thực hiện tám dự án chuyển đổi thành tích khoa học và công nghệ cấp tỉnh và cao hơnNó sở hữu hơn 65 bằng sáng chế sở hữu trí tuệ, bao gồm 52 bằng sáng chế phát minh, 9 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 4 bằng sáng chế thiết kế.

 

 

Chúng tôi bắt đầu hoạt động ở nước ngoài sớm, bắt đầu xây dựng hệ thống truyền hình kỹ thuật số trên thị trường quốc tế ngay từ đầu năm 2004.Chúng tôi đã xây dựng hơn 200 hệ thống truyền hình kỹ thuật số trên mặt đất và cáp, chuyên cung cấp thiết bị cốt lõi, tại hơn 60 quốc gia trên khắp châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh và châu Âu.

Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)