Gửi tin nhắn
Nhà

Gospell Digital Technology Co.,ltd Tham quan nhà máy

1 2 3
Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd
chenzhou
Thâm Quyến
chengdu

chenzhou

Thâm Quyến

chengdu

 • Dây chuyền sản xuất
  Dây chuyền sản xuất

  Được thành lập vào năm 2001, Gospell Digital Technology Co Ltd (GOSPELL). là một doanh nghiệp công nghệ cao được niêm yết công khai với R & D, sản xuất, tư vấn kinh doanh và lập kế hoạch, thương mại, giao hàng, thực hiện dự án và dịch vụ sau bán hàng, hoạt động như một nhà cung cấp giải pháp DTV và triple-play hoàn chỉnh cho các dự án liên quan đến Digital TV / OTT.

  Có trụ sở tại GOSPELL INDUSTRIAL PARK tại Chenzhou, tỉnh Hồ Nam để sản xuất sản phẩm liên quan đến CPE, GOSPELL cũng có văn phòng tại Shenzhen để quản lý và quản trị kinh doanh / tiếp thị, tại Thành Đô cho R & D và sản xuất / gỡ lỗi hệ thống / trung tâm dịch vụ khách hàng. 12 thành phố ở Trung Quốc cũng như các văn phòng quốc tế ở Ấn Độ, Châu Phi và Mexico.


  Khu công nghiệp Gospell

 • OEM/ODM
  Công nghệ kỹ thuật số Gospell Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất, phát triển và bán các sản phẩm truyền hình kỹ thuật số. Nó cũng là một nhà máy chế biến OEM cho nhiều công ty thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và ở nước ngoài. Theo BOM và thông tin sản phẩm của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ sản xuất PCB, cung cấp vật liệu điện tử, SMT, DIP, lắp ráp và thử nghiệm cuối cùng. GOSPELL có thể cung cấp dịch vụ sản xuất cho một loạt các sản phẩm khách hàng, bao gồm các hộp set-top TV kỹ thuật số, nguồn điện chuyển mạch công suất thấp, đồng hồ thông minh, máy tính tiền tự phục vụ và các sản phẩm khác, cũng như dịch vụ một cửa cho tất cả loại bảng giải mã và bảng điều khiển, v.v.

  Gospell có hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, với nhiều thiết bị kiểm tra và kiểm tra độ tin cậy và an toàn. Bây giờ nó được trang bị 11 dây chuyền vá SMT tự động, sản lượng hàng ngày có thể đạt 12 triệu điểm, 7 dòng cắm DIP; nó có thể được nạp với 0201 thành phần và 0.3mm BGA. Công ty có xưởng sản xuất 20 dây chuyền lắp ráp và 300 phòng độ lão hóa nhiệt độ cao, có khả năng lắp ráp và thử nghiệm các sản phẩm khác nhau.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, GOSPELL có một đội ngũ R & D bao gồm nhiều chuyên gia trong ngành với kinh nghiệm phong phú về phát triển công nghệ và cải tiến quy trình. Sau hơn mười năm nghiên cứu và phát triển liên tục, công ty này đã thực hiện một loạt các cải tiến công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực: “Lò cộng hưởng gốm điện môi vi sóng C”, “Băng tần cộng hưởng thân thiện với môi trường Ku” và “Lò vi sóng thân thiện với môi trường” Các chất nền gốm điện môi được xác định là chìa khóa quốc gia Sản phẩm mới, “Cơ sở trình diễn xuất khẩu của ngành công nghiệp thiết bị hệ thống DTV” được xếp vào hạng mục Dự án Torch quốc gia; Hội chợ trình diễn công nghiệp hội nhập ”đã giành giải nhì của Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Hồ Nam,“ Nền tảng xử lý luồng DTV ”đã nhận được Quỹ Đổi mới Công nghệ SME của Bộ Khoa học và Công nghệ. sáng tạo và thiết thực, để đáp ứng các nee ds của các thị trường khác nhau trong và ngoài nước, và cho một triển vọng ứng dụng rộng hơn.

Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)