Nhà Tin tức

Chương trình truyền hình cáp và vệ tinh SCAT2018 của Ấn Độ

chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Chương trình truyền hình cáp và vệ tinh SCAT2018 của Ấn Độ

Chương trình truyền hình cáp và vệ tinh SCAT2018 của Ấn Độ
Công ty TNHH Công nghệ số GOSEPLL, tại triển lãm truyền hình cáp và vệ tinh SCAT2018 ở Ấn Độ, có diện tích gian hàng 40 mét vuông. Vị trí là tuyệt vời và thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Với cách bố trí thị trường mới và khái niệm dịch vụ sản phẩm, hình ảnh công ty của GOSEPLL đã được chứng minh đầy đủ.

Tại triển lãm, GOSEPLL đã chứng minh hệ thống quản lý quyền nội dung kỹ thuật số, hệ thống OTT, thiết bị giám sát an ninh thông minh và thiết bị mở rộng mạng, thiết bị đầu cuối và thiết bị đầu cuối phong phú và các giải pháp khác nhau. Trong buổi triển lãm, gian hàng của GOSEPLL đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và tham khảo ý kiến ​​đánh giá cao.

Là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp truyền hình kỹ thuật số, GOSEPLL có một sự hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của ngành và sự phát triển của ngành. Với chủ đề “trí tuệ mới, sinh thái mới, âm thanh-hình ảnh mới” trong ngành công nghiệp phát thanh truyền hình, công ty tiếp tục duy trì lợi thế dịch vụ hệ thống của mình trong lĩnh vực truyền hình kỹ thuật số trong khi cung cấp sự khôn ngoan. Việc mở rộng các khu đô thị sẽ tiếp tục nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển và khả năng thích ứng thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Pub Thời gian : 2018-11-05 10:26:59 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)