Nhà Tin tức

Gospell và Worldcall Telecom công bố hợp tác chiến lược

chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Gospell và Worldcall Telecom công bố hợp tác chiến lược

Gospell và Worldcall Telecom công bố hợp tác chiến lược
Gospell tự hào thông báo quan hệ đối tác lâu dài và chiến lược với Worldcall Telecom Limited (Pakistan) để cung cấp các hộp hàng đầu trong năm 2018, một hợp đồng làm việc khung để cung cấp 100.000 hộp cộng đã được ký kết như một phần của giai đoạn 1. Worldcall là một MSO nổi tiếng (đa dịch vụ điều hành) và dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp cáp của Pakistan và đã bắt tay vào một chiến dịch số hóa khổng lồ tiến lên phía trước. Nó sẽ được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến và cung cấp sản phẩm từ Gospell trong các giải pháp truyền thông cho các kế hoạch và lộ trình mở rộng mạng trong tương lai.

Gospell đã hoàn tất thành công việc cài đặt, thử nghiệm và tích hợp nền tảng bảo mật nâng cao CA Visioncrypt 6.2 đang được sử dụng bởi các nhà khai thác lớn ở Ấn Độ. Worldcall đã khai trương hoạt động thương mại trên nền tảng mới ở nhiều thành phố.

Worldcall cũng đang đánh giá và lên kế hoạch triển khai các giải pháp đo sáng và khán giả của OTT do Gospell cung cấp trong tương lai gần. Các thử nghiệm thực địa cho giải pháp GPON cũng sẽ được tiến hành rất sớm để tận dụng cơ sở hạ tầng chất xơ sâu và khả năng tiếp cận / tiếp cận tàu điện ngầm đã có sẵn cho worldcall.

Giám đốc điều hành Worldcall, ông Babar Ali Syed, cho biết Worldcall đang định vị và định hướng là một nhà khai thác năng động để đáp ứng các yêu cầu của thị trường kỹ thuật số luôn bám sát xu hướng công nghệ mới nhất và sẽ có nhiều dịch vụ khác nhau để phục vụ các phân đoạn khác nhau trên thị trường.

Pub Thời gian : 2018-03-21 15:51:36 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)