Nhà Tin tức

Ủy ban thành phố Chenzhou, Bộ trưởng Bộ Tổ chức thành phố Giang Bo để điều tra của chúng tôi

chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Ủy ban thành phố Chenzhou, Bộ trưởng Bộ Tổ chức thành phố Giang Bo để điều tra của chúng tôi

Ủy ban thành phố Chenzhou, Bộ trưởng Bộ Tổ chức thành phố Giang Bo để điều tra của chúng tôi
Vào ngày 8 tháng 11, Giang Bo và đoàn tùy tùng của ông, các thành viên của Ủy ban Thường vụ Thành ủy Chenzhou và Bộ trưởng Bộ Tổ chức Ủy ban Thành phố CPC, cùng với Li Zhihong, thư ký Ủy ban Công tác Đảng của Ban Quản lý Khu công nghệ cao Chenzhou, Yuan Weixiang , thư ký của Ủy ban Đảng Suxian, và Li Zhihong, phó thư ký Ủy ban huyện Suxian,.

Kuang Qinghua, giám đốc Văn phòng Hội đồng quản trị của Chenzhou, đi cùng nhóm nghiên cứu và đoàn tùy tùng của mình đến thăm phòng triển lãm kinh nghiệm mới của công ty, hội thảo SMT, hội thảo DIP và phòng tổ chức tiệc và báo cáo tình hình sản xuất và hoạt động hiện tại và triển vọng thị trường của công ty cho nhóm nghiên cứu.

Trong cuộc khảo sát, Tan Li, phó thư ký chi nhánh Đảng của chúng tôi, đã giới thiệu nhóm nghiên cứu và đảng của ông về việc xây dựng tổ chức đảng hiện tại trong công ty của chúng tôi. Bộ trưởng Jiang Bo biết được rằng có rất nhiều nhân viên và nhân viên có trình độ cao trong công ty của chúng tôi. Sau khi khuyến khích công ty của chúng tôi tích cực phát triển các thành viên trung thành, sạch sẽ và có trách nhiệm, chúng ta nên tăng cường xây dựng các tổ chức đảng để đảm bảo rằng các lý thuyết và nguyên tắc và chính sách của đảng được thực hiện.

Được biết, chi nhánh Công ty TNHH Công nghệ số Gospel được thành lập vào tháng 9 năm 2003, ủy ban chi nhánh có thư ký, phó thư ký của một thành viên 3, thành viên chính thức hiện tại của Đảng Cộng sản Trung Quốc 20, trong đó có 1 tổng thể trình độ, cao đẳng trở lên Giáo dục 18 người. Công ty có bốn thành viên tích cực của đảng.

Trong những năm gần đây, chi nhánh Đảng của Công ty luôn tôn trọng sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện triệt để các chủ trương, chính sách của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, tích cực thực hiện nghiên cứu và giáo dục "hai nghiên cứu và một nền giáo dục", vai trò cốt lõi chính trị của tổ chức đảng, thực hiện "bản sắc tươi sáng, Như một ví dụ", kêu gọi đại đa số các đảng viên đeo biểu tượng, thể hiện danh tính của họ và đặt hình ảnh trên các bài viết của họ và yêu cầu chính họ tiêu chuẩn của đảng viên. Phù hợp với đào tạo làm việc của tư tưởng về "tập trung vào sản xuất và nắm bắt việc xây dựng đảng và làm tốt công việc xây dựng đảng và thúc đẩy phát triển", chúng tôi thực hiện các hoạt động như "băng nhóm biểu tình của đảng viên" và "hoạt động cố vấn và dải" và "cuộc thi kỹ năng" để tăng cường sự gắn kết, hiệu quả chiến đấu và chất lượng của các đảng viên, Phát huy đầy đủ vai trò tiên phong và gương mẫu của các đảng viên, vì tỷ lệ công việc, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Kể từ khi thành lập chi nhánh đảng của Công ty, với mục tiêu "phát triển đồng thời và phát triển tổng thể", chúng tôi đã tiếp tục tồn tại trong thực tế của doanh nghiệp, phục vụ cho sự phát triển của công ty, tích cực triển khai , các dự án kỹ thuật và sự gắn kết của doanh nghiệp, đóng vai trò cốt lõi của các tổ chức đảng và các thành viên trong đảng Đã đóng một vai trò tiên phong và gương mẫu trong việc thể hiện bản chất tiên tiến của bên và đã cung cấp một sự đảm bảo tổ chức vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty. Chi nhánh của Công ty là một điểm trình diễn của tổ chức tiệc học tập Chenzhou và một cơ sở huấn luyện và trình diễn gương mẫu cho các đảng viên và cán bộ trong thành phố Sâm Châu. Trong năm 2014, nó đã giành được danh hiệu danh dự của "tổ chức tiệc tùng tiên tiến ở quận Suxian" và "tổ chức tiệc tùng tiên tiến ở thành phố Sâm Châu".

Pub Thời gian : 2017-11-13 15:44:58 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)