Nhà Tin tức

CCBN 2018 GOSEPELL thể hiện thái độ tuyệt vời

chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

CCBN 2018 GOSEPELL thể hiện thái độ tuyệt vời

CCBN 2018 GOSEPELL thể hiện thái độ tuyệt vời
Triển lãm Mạng Phát thanh Truyền hình Nội dung Trung Quốc lần thứ 26 - CCBN2018l diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 3 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc (CIEC) có uy tín ở Bắc Kinh. Là triển lãm công nghệ truyền hình và thiết bị lớn nhất ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với 26 năm nỗ lực không ngớt, CCBN đã phát triển thành sự kiện truyền thông về truyền thông, CNTT, điện tử và các ngành công nghiệp thông tin cấp nhà nước. triển lãm nổi tiếng thế giới về thiết bị công nghệ vô tuyến và truyền hình.

Triển lãm năm nay dựa trên chủ đề “Trí tuệ mới, Sinh thái mới và Tầm nhìn mới”. Nó giải thích toàn diện ý nghĩa phát triển của kỷ nguyên mới về khoa học và công nghệ truyền hình và phát thanh, và các hoạt động chủ đề như hội thảo, triển lãm và hàng loạt diễn đàn được tổ chức xung quanh chủ đề này. Triển lãm CCBN được chia thành chín khu vực theo nội dung của cuộc triển lãm. Tổng cộng có 12 phòng triển lãm trong nhà và một phòng triển lãm ngoài trời được thiết lập.

Điểm nổi bật của CCBN hiện tại rất nhiều và tuyệt vời. Hội thảo và triển lãm CCBN tập trung vào việc trình bày và thảo luận về định nghĩa cực cao, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), tương tác đa màn hình, hệ điều hành TV (TVOS), bảo vệ quyền kỹ thuật số (DRM), nghe nhìn mới dịch vụ công cộng và phương tiện tích hợp. Nền tảng sản xuất và phát sóng, giải pháp truyền thông tích hợp nhà bếp trung tâm, sản xuất chương trình độ nét cực cao 4K, giải trí tương tác và các lĩnh vực khác. Trong triển lãm, ngoài địa điểm chính của Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc, Hội nghị Báo cáo Chuyên đề CCBN2018, Hội nghị Quốc tế về Nhà điều hành Truyền hình Kỹ thuật số Cáp CCBN lần thứ Năm và Diễn đàn Phát triển Truyền hình và Phát sóng Truyền hình Quốc tế Trung Quốc (BDF) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Bắc Kinh và Royal Hotel. Các hội thoại và diễn đàn khác, bao gồm hơn 10 hội thảo và trao đổi bao gồm Radio and TV Cloud và Diễn đàn dữ liệu lớn, Diễn đàn truyền thông thông minh, Diễn đàn dịch vụ công cộng, Diễn đàn hội tụ truyền thông và Diễn đàn phát triển mạng thế hệ tiếp theo.

Công ty TNHH Công nghệ số GOSPELL, tại hội chợ triển lãm CCBN lần thứ 26, lấy chủ đề “Xây dựng sinh thái thông minh, phục vụ cuộc sống thông minh”. Diện tích gian hàng đạt 156 mét vuông. Vị trí cao hơn, thiết kế trông đơn giản và nhẹ nhàng, và GOSPELL được hiển thị đầy đủ. Với cách bố trí thị trường mới và khái niệm dịch vụ sản phẩm, hình ảnh công ty của Gospell đã được hiển thị đầy đủ.

Tại triển lãm, GSOEPLL đã hiển thị các hệ thống quản lý quyền nội dung kỹ thuật số, hệ thống truy cập điều kiện bảo mật nâng cao, hệ thống hỗ trợ hoạt động kinh doanh, hệ thống quảng cáo phân tán, giải pháp phát sóng khẩn cấp, giám sát an ninh thông minh, sản phẩm và giải pháp hệ thống không dây và giải pháp FTTx. , nền tảng trường học thông minh và các sản phẩm chuyên đề khác. Trong buổi triển lãm, gian hàng của Gospell đã thu hút rất nhiều du khách đến xem và tham khảo. Sau khi tiếp xúc với khoảng cách bằng không với các sản phẩm của công ty, du khách đã ca ngợi các sản phẩm của Gospell .。

Là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp truyền hình kỹ thuật số, GOSPELL có một sự hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của ngành công nghiệp và sự phát triển của nó. Theo chủ đề "Trí tuệ mới, Sinh thái mới và Nghe nhìn mới" trong ngành công nghiệp truyền hình và truyền hình, công ty tiếp tục duy trì lợi thế của mình trong các dịch vụ hệ thống trong lĩnh vực truyền hình kỹ thuật số đồng thời cung cấp sự khôn ngoan. Việc mở rộng các khu đô thị sẽ tiếp tục nâng cao năng lực R & D và khả năng thích ứng thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Trang web triển lãm

Trang web triển lãm

Các nhà lãnh đạo của Cục không dây quốc gia đến thăm gian hàng của chúng tôi

Gian hàng của Gospell đã gây ra mối quan tâm rộng rãi từ các khách hàng nước ngoài

Pub Thời gian : 2018-09-26 15:53:34 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)