Nhà

Gospell Digital Technology Co.,ltd

chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
chất lượng tốt Hộp thiết lập IPTV giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gospell Digital Technology Co.,ltd

1 2 3
Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd
chenzhou Thâm Quyến chengdu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GOSPELL
Số nhân viên : 4000~5000
Doanh thu hàng năm : 200,000,000-300,000,000
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Công nghệ số Gospell (Mã chứng khoán: 002848) được thành lập vào ngày 23 tháng 8 năm 2001, với số vốn đăng ký là 16,15 triệu NDT. Trụ sở chính đặt tại Khu công nghiệp Gospell, quận Suxian, thành phố Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, GOSPELL có năm cơ sở thuộc sở hữu hoàn toàn: Công ty TNHH Hệ thống kỹ thuật số Thành Đô Toncy, Công ty TNHH Công nghệ gốm điện tử Chenzhou GONTCERA, Shenzhen Gospell Smarthome Electronic Co., Ltd. Công nghệ kỹ thuật số Gospell Pvt. Các thương hiệu GOSPELL (DTV), XIPOINT (truyền hình vệ tinh), GONTCERA (GONTCERA Gốm sứ) có lợi thế thương hiệu mạnh hơn những người khác và điều này công ty sở hữu một mạng lưới bán hàng và tiếp thị có tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực liên quan.

Từ khi thành lập, GOSPELL đã tham gia vào R & D, sản xuất và bán các sản phẩm phần mềm và phần cứng DTV. Bắt đầu từ việc sản xuất DTV, và tôn trọng con đường phát triển độc lập và trong nước, GOSPELL đã sở hữu một kinh nghiệm phong phú về nghiên cứu và thiết kế, chất lượng và kiểm soát chi phí DTV, xây dựng hệ thống kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật. Đối với nhà sản xuất sản phẩm, nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ công nghệ, GOSPELL đã xếp hạng cao nhất trên thị trường DTV toàn cầu.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, GOSPELL có một đội ngũ R & D bao gồm nhiều chuyên gia trong ngành với kinh nghiệm phong phú về phát triển công nghệ và cải tiến quy trình. Sau hơn mười năm nghiên cứu và phát triển liên tục, công ty này đã thực hiện một loạt các cải tiến công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực: “Lò cộng hưởng gốm điện môi vi sóng C”, “Băng tần cộng hưởng thân thiện với môi trường Ku” và “Lò vi sóng thân thiện với môi trường” Các chất nền gốm điện môi được xác định là chìa khóa quốc gia Sản phẩm mới, “Cơ sở trình diễn xuất khẩu của ngành công nghiệp thiết bị hệ thống DTV” được xếp vào hạng mục Dự án Torch quốc gia; Hội thảo trình diễn công nghiệp hội nhập ”đã giành giải nhì của Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Hồ Nam,“ Nền tảng xử lý luồng DTV ”đã nhận được Quỹ Đổi mới công nghệ SME của Bộ Khoa học và Công nghệ.
GOSPELL đã phát triển một loạt các ứng dụng khác nhau trên thiết bị nhận, rất sáng tạo và thiết thực, để đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau trong và ngoài nước, và cho một triển vọng ứng dụng rộng hơn.

Là một trong số ít các nhà sản xuất DTV có dòng sản phẩm phong phú và hoàn chỉnh, GOSPELL tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng thị trường của mình. Sau nhiều năm phát triển, công ty này đã xây dựng hơn 300 hệ thống cáp quang và mặt đất cho các khách hàng trong nước và đã chinh phục hầu hết các thị trường khu vực của tỉnh với tất cả các loại sản phẩm DTV. Gospell bắt đầu xây dựng hệ thống truyền hình kỹ thuật số tại thị trường nước ngoài từ năm 2004, và cho đến nay đã xây dựng được hơn 200 hệ thống truyền hình cáp và mặt đất tại hơn 60 quốc gia ở châu Á, châu Phi, châu Mỹ Latin, châu Âu , v.v.

Công ty con Chenzhou XIPOINT Technology CO. Ltd là một trong những nhà cung cấp chính các sản phẩm truyền hình vệ tinh, và các máy thu vệ tinh và các sản phẩm LNB chiếm thị phần cao hơn trên thị trường toàn cầu. XIPOINT cũng là một trong tám doanh nghiệp được kiểm toán bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, và có trình độ sản xuất được chỉ định để sản xuất máy thu vệ tinh, LNB, ăng-ten và cũng là một trong 24 nhà sản xuất hộp vệ tinh phát sóng được chỉ định bởi SARFT, và đã thắng thầu và thực hiện rất nhiều dự án truyền hình “Làng đến làng kết nối” và “Gia đình với kết nối gia đình”.

Gospell đã được trao giải thưởng “Thương hiệu xuất khẩu của tỉnh Hồ Nam” của Sở thương mại tỉnh Hồ Nam năm 2006 và được trao giải “Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Hồ Nam” trong năm 2008 và 2011, và được mệnh danh là “Doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia” và được đặt tên là "Thương hiệu quốc tế nổi tiếng tỉnh Hồ Nam" của Sở thương mại tỉnh Hồ Nam năm 2010 và 2013, được trao tặng "Doanh nghiệp mô hình ngành công nghiệp thông tin điện tử quốc gia" vào năm 2013 và được xác định là "Thương hiệu nổi tiếng" vào năm 2014 và được trao tặng "Hồ Nam Giải thưởng Chất lượng Thống đốc Tỉnh năm 2014, đạt “Giấy chứng nhận chất lượng tín dụng AAA” năm 2015, “Doanh nghiệp mô hình công nghiệp tấm đồng vi sóng tần số cao” năm 2015, “Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh” năm 2016, Gospell cao hơn nhiều ảnh hưởng thương hiệu tại thị trường trong và ngoài nước.

Tôn trọng mục đích kinh doanh của “Công nghệ phục vụ nhân dân” và theo đuổi “Để theo đuổi sự tăng trưởng ổn định và bền vững, được xác định là một doanh nghiệp hàng đầu về ngành điện tử và thông tin xuất sắc”, và sau quá trình hành động của “Chuyên môn hóa sản phẩm, quy mô sản xuất, sự khác biệt về thị trường, quản lý căn hộ ”, Gospell tập trung vào phát triển và kiểm soát chặt chẽ chất lượng, mở rộng thương hiệu của riêng mình và nắm bắt các cơ hội mang lại làn sóng đổi mới công nghệ TV, đồng thời đẩy nhanh quá trình nâng cấp doanh nghiệp và chuyển đổi bán sản phẩm để cung cấp dịch vụ hệ thống và nền tảng, và cuối cùng đạt được mục tiêu của công ty, và dẫn đầu xu hướng phát triển của ngành công nghiệp truyền hình kỹ thuật số Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc
Gospell Digital Technology Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Horace

Tel: 86-755-26716172

Fax: 86-755-29114035

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)